Ngoại ngữ bảo vệ thành công chức vô địch 05-05-2021

HUFL- Cơ Tuấn đội trưởng lập cú đúp, nhà đương kim vô địch giành chiến thắng 3 -1 trước Y Dược ở chung kết, Ngoại ngữ lần thứ hai liên tiếp bước lên bục cao nhất giải bóng đá CB, VC, LĐ Đại học Huế.

 

Bước vào trận đấu, cả hai đội đều nhập cuộc bằng một quyết tâm rất cao. Trong khi Ngoại ngữ muốn bảo vệ ngôi địch, thì Y Dược lại hướng tới giành được chiếc cúp vô địch sau nhiều năm lỡ hẹn, chính vì vậy, trận đấu đã diễn ra với những pha tranh chấp quyết liệt ngay từ đầu trận.
Dù vậy, Ngoại ngữ vẫn được đánh giá cao hơn với một đội hình rất đồng đều, trên hàng công, với những pha phối hợp ăn ý của các cầu thủ như Thế Ánh, Văn Tuấn, đặc biệt là sự nhạy bén chớp cơ hội cộng với lợi thế chiều cao của đội trưởng Cơ Tuấn khiến mọi hàng thủ luôn phải dè chừng. Trong khi đó, sức mạnh của Y Dược chính là những pha bật bóng nhỏ.
Ở phút 03, trong một pha phối hợp tấn công Thế Ánh “Vua” săn bàn đã dứt điểm từ xa mở tỷ số cho trận đấu, sau bàn thua đội Y Dược dồn lên tấn công và ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1 ở cuối hiệp 1.

 

 

 

 

Bước sang hiệp hai, đội Y Dược dâng cao tấn công liên tiếp bằng những pha dứt bóng cận thành, nhưng với sự xuất sắc của thủ thành Hữu Hùng đã cán phá thành công những pha bóng đó. Trong lúc đội Y Dược đang mãi mê tấn công thì Cơ Tuấn chớp cơ hội trong một pha bóng bỗng, bật cao đánh đầu ghi bàn nâng tỷ số 2-1 cho Ngoại ngữ. Ghi bàn thắng trong tình thế đôi co giữa hai bên đã giải tỏa tâm lý cho các cầu thủ, cộng với sự cỗ vũ náo nhiệt của hàng trăm khán giả trên sân đã tiếp thêm sức mạnh cho đội đương kim vô địch và khán giả không phải chờ lâu, đội trưởng Cơ Tuấn một lần nữa làm khán giả có cơ hội ùa ra cả sân để ăn mừng chiến thắng 3-1, chấm dứt hy vọng của Y Dược, Ngoại ngữ bước lên bục vinh quang lần thứ hai liên tiếp của giải bóng đá nam CB, VC, LĐ Đại học Huế. Nhà vô địch còn nhận nhiều giải thưởng; Thế Ánh đoạt giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, Hữu Hùng thủ môn xuất sắc nhất, ngoài ra khán giả của nhà vô địch còn được giới hâm mộ, ban tổ chức đánh giá là cuồng nhiệt nhất, cháy hết mình vì đội bóng vì ngôi nhà chung Ngoại ngữ và có người còn ví đó là cơn lốc “TINH BỘT NGHỆ”!.

 

 

 


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê
Tổng số người đang online: 16
Tổng số lượt xem trang này: 1.325
Tổng số lượt truy cập: 10.681.208