THÔNG BÁO SỐ 2

Công bố kết quả tuyển sinh bổ sung đợt 1

- Tải file danh sách thí sinh trúng tuyển tại đây

- Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế sẽ đón tiếp các thí sinh này trong ngày 25 tháng 8 năm 2017.

- Thí sinh truy cập đường dẫn này để đọc các thông tin về hướng dẫn nhập học: http://hucfl.edu.vn/vi/index.php/tin-tuc/huong-dan-thi-sinh-trung-tuyen-nhap-hoc

- Thí sinh đọc kỹ THÔNG BÁO SỐ 1 bên dưới để biết thông tin trong trường hợp chưa nhận được giấy báo.

 

 

THÔNG BÁO SỐ 1

 

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế công bố kết quả tuyển sinh đại học chính quy năm 2017 (đợt chính thức) gồm:

 

 - File Quyết định Điểm trúng tuyển theo từng ngành. Thí sinh xem cách tính điểm xét tuyển ở đầu Bảng điểm trúng tuyển. Trong các tổ hợp xét tuyển vào các ngành của Trường Đại học Ngoại ngữ chỉ có môn ngoại ngữ có hệ số 2, 2 môn còn lại có hệ số 1. Cách tính điểm xét tuyển cụ thể như sau: Điểm xét tuyển = {(điểm thi môn 1 + điểm thi môn 2 + điểm thi môn ngoại ngữ x 2) x 3} : 4 + điểm ưu tiên (nếu có).

 

- Điểm trúng tuyển tính theo công thức trên để quy về thang điểm 30 trong phần mềm lọc ảo của Bộ nên trong trường hợp điểm thi môn ngoại ngữ (môn có hệ số 2) nhỏ hơn 15,5/3 sẽ làm cho điểm trúng tuyển nhỏ hơn 15,5 điểm nhưng ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng (điểm sàn xét tuyển) của Bộ vẫn đảm bảo tối thiểu là 15,5 điểm.  

 

Thí sinh theo 2 đường link sau để tải các file cần xem:

 

Quyết định điểm trúng tuyển: Tải ở đây

 

Danh sách trúng tuyển: Tải ở đây

 

 Lưu ý: Tất cả dữ liệu ở file thứ 2 do Bộ gửi về cho Trường Đại học Ngoại ngữ. Vì vậy, trong trường hợp có thắc mắc gì về điểm xét tuyển và kết quả xét tuyển thí sinh cần liên hệ với nơi nộp hồ sơ đăng ký nguyện vọng để được làm rõ.

 

- Thủ tục xác nhận nhập học đối với thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế:

 

1. Thời gian xác nhận nhập học: Từ 7 giờ 00 ngày 01/8/2017 đến 17 giờ 00 ngày 07 tháng 8 năm 2017.

 

2. Hồ sơ xác nhận nhập học: Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017;

 

2. Địa điểm nộp hồ sơ xác nhận nhập học: Theo 1 trong 2 cách dưới đây:

 

- Nộp trực tiếp tại Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Huế, số 02 Lê Lợi, Thành phố Huế; 

 

- Nộp qua đường Bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh đến địa chỉ như trên (căn cứ vào ngày gửi được đóng dấu trên phong bì).

 

Lưu ý: Đại học Huế nhận hồ sơ xác nhận nhập học cho tất cả các Trường thành viên của mình, trong đó có Trường Đại học Ngoại ngữ. Vì vậy, thí sinh nộp hồ sơ cho Đại học Huế theo địa chỉ trên, không gửi hồ sơ về Trường Đại học Ngoại ngữ.

 

Sau khi gửi Phiếu điểm xác nhận nhập học trước ngày 7/8/2017 theo hướng dẫn ở trên, thí sinh theo đường link sau để chuẩn bị hồ sơ nhập học http://hucfl.edu.vn/vi/index.php/tin-tuc/huong-dan-thi-sinh-trung-tuyen-nhap-hoc . Trường sẽ đón sinh viên nhập học trong 2 ngày 23 & 24/8/2017 tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, Tp. Huế. Đến thời gian nhập học, dù chưa nhận được giấy báo nhập học, thí sinh vẫn đến Trường nhập học. Trong thời gian từ nay đến ngày nhập học, thí sinh cần thường xuyên vào mục Tuyển sinh 2017 này để đọc các thông báo bổ sung có liên quan.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê
Tổng số người đang online: 25
Tổng số lượt xem trang này: 48.788
Tổng số lượt truy cập: 2.687.030