Thông báo về việc tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên khóa K10 và các khóa trước hệ chính quy năm 2017 10-07-2017

Hiện nay Trường có kế hoạch tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên Khoá 10 và các khóa trước tốt nghiệp trong đợt này của hệ chính quy vào ngày 13 tháng 7 năm 2017 tại tiền sảnh sân Nhà Hiệu bộ, Trường ĐHNN, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, Thành phố Huế. Ban Giám hiệu Nhà trường đề nghị lãnh đạo các đơn vị thông báo cho toàn thể sinh viên khóa 10 và các khóa trước tốt nghiệp trong đợt này hệ chính quy về kế hoạch tổ chức Lễ Tốt nghiệp của Trường. Cụ thể như sau:

1. Đúng 7h30 ngày 12/7/2017 (thứ 4 ) Sinh viên có mặt tại Nhà C để nhận Bảng điểm, rút Hồ sơ sinh viên, làm các thủ tục kí vào sổ nhận bằng để nhận số thứ tự cho buổi Lễ Tốt nghiệp .

Lưu ý: Yêu cầu sinh viên có mặt đúng giờ để làm thủ tục. Các sinh viên  không đến làm thủ tục sẽ nhận bằng tốt nghiệp tại Phòng CTHSSV sau khi Lễ Tốt nghiệp đã kết thúc. Sinh viên phải hoàn thành việc đóng học phí và các quy định khác trước khi nhận Bằng tốt nghiệp.

2. Đúng 6h30 ngày 13/7/2017 (thứ 5)  Sinh viên đã hoàn thành thủ tục có mặt tại khu vực sân Nhà Hiệu bộ để nhận lễ phục tốt nghiệp và vào ngồi đúng vị trí quy định cũng như theo số đã được phát để lên nhận Bằng tốt nghiệp.

3. Những sinh viên nào không đến nhận Bằng tốt nghiệp được thì có thể làm Giấy uỷ quyền(theo mẫu đính kèm) cho người thân đến nhận sau khi kết thúc Lễ Tốt nghiệp.

4. Trang phục dự Lễ Tốt nghiệp: Nữ sinh viên mặc áo dài truyền thống; Nam sinh viên mặc quần tây, áo sơ mi có thắt cà vạt.

Yêu cầu sinh viên có mặt đúng thời gian, địa điểm quy định và thực hiện đúng các hướng dẫn của Phòng CTHSSV để buổi lễ được thành công tốt đẹp.

Kính mong các đơn vị quan tâm hỗ trợ.

Trân trọng cám ơn và kính chào./.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê
Tổng số người đang online: 17
Tổng số lượt xem trang này: 883
Tổng số lượt truy cập: 3.567.357